Về Davihouse.com

Với nền tảng chính là cung cấp giải pháp tiếp thị số toàn diện cho thị trường Bất động sản, chúng tôi mục tiêu hướng đến là Cổng thông tin online toàn diện về Bất động sản tại thị trường Đông Nam Á. Tạo dựng Davihouse.com, chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực Bất động sản: “Tìm kiếm dễ dàng - Lựa chọn đa dạng - Kết quả tin cậy”.

Người dùng khi đến với Davihouse.com sẽ luôn có được những thông tin cập nhật, đầy đủ, chính xác nhất về thị trường Bất động sản trong nước cũng như quốc tế; từ thông tin chi tiết về các loại hình Bất động sản, tình hình thị trường, xu hướng mua bán, giá cả… Bởi chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để giữ vững vai trò là cầu nối hiệu quả, sự lựa chọn đáng tin cậy không chỉ của các doanh nghiệp Bất động sản mà còn cả của người dùng – là khách hàng cao cấp nhất trong mọi lĩnh vực.

Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng: ”Khách hàng hiện nay khi tìm hiểu về BĐS thì họ không đơn giản là tìm cho mình một ngôi nhà mà còn cả một không gian sống, một môi trường lý tưởng từ nơi làm việc cho đến giáo dục, y tế… cho cả gia đình họ; tạo dựng nền tảng vững chắc cho một tương lai tươi sáng - nơi các thế hệ trẻ được phát triển một cách lành mạnh và toàn diện!”. Chúng tôi mang đến cho khách hàng thêm những lựa chọn hoàn hảo! Chúng tôi là hơn thế nữa…

Tại sao nên lựa chọn Davihouse?

Với đa số chúng ta, mua nhà là một quyết định lớn. Ai cũng muốn tìm cho mình một căn nhà vừa ý.

Thế nhưng sự mất cân đối về thông tin giữa người mua và người bán (cũng như người cho thuê và người thuê) cùng với sự đa dạng về vị trí, chất lượng, thiết kế và giá cả làm cho việc tìm kiếm và mua bán nhà trở nên phức tạp và tốn kém, tính cả về chi phí giao dịch lẫn thời gian tìm kiếm.

Trong một môi trường thiếu minh bạch, giao dịch mua bán lại càng trở nên khó khăn. Đối với cả người mua và người bán, sẽ thật rủi ro khi đưa ra quyết định mà chưa có đủ thông tin cần thiết và tin cậy.

Là một trong những thị trường bất động sản phát triển nhanh và tiềm năng nhất của châu Á, nhưng Việt Nam lại bị đánh giá thấp so với các nước trong khu vực về tính minh bạch và sự chuyên nghiệp của dịch vụ hỗ trợ giao dịch.

Davihouse.com đặt cho mình mục tiêu trở thành cổng thông tin đầy đủ và tin cậy nhất cho người dùng, với những phân tích, đánh giá và dịch vụ chuyên nghiệp.

Hỗ trợ tự vấn

02363833668