Kinh nghiệm cho thuê nhà nguyên căn đạt lợi nhuận cao

18/05/2020 230

Thị trường cho thuê nhà nguyên căn luôn có giao dịch ổn định nhờ nhu cầu thuê ở hoặc làm văn phòng, cửa hàng rất lớn. Tuy đây là một kênh đầu tư tiềm năng, nhưng bạn vẫn cần bỏ túi 5 kinh nghiệm sau để tránh rủi ro và cho thuê nhà nguyên căn đạt lợi nhuận nhất:

Dành cho người mua

Những lưu ý "sống còn" khi lùng mua đất làm nhà vườn, homestay

Dành cho người mua 90

Nhà vườn, homestay từng nở rộ cách đây chục năm trước và bắt đầu thoái trào trong khoảng 2-3 năm trở lại đây. Tuy nhiên, trong mùa dịch Covid-19, nhiều người lại nhen nhóm ý định lùng mua đất làm nhà vườn để có chốn “nương náu”. Vậy phải làm sao để không hối tiếc khi mua đất làm nhà vườn?

Những lưu ý khi mua lại khách sạn sang nhượng để tránh “tiền mất tật mang”

Dành cho người mua 88

Trong bối cảnh nhiều khách sạn buộc phải sang nhượng lại vì không thể duy trì được hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, một bộ phận nhà đầu tư mạnh vốn đã nhanh tay mua lại để chờ kinh doanh sau mùa dịch.

Mua nhà thời Covid: Có nên mạo hiểm để tính đường dài?

Dành cho người mua 100

[CÓ HẸN VỚI CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN #23] Lựa chọn mua nhà vào thời điểm dịch Covid-19 có phải là sáng suốt? Những nhà đầu tư vốn mỏng muốn tham gia thị trường lúc này cần lưu ý những gì?

5 nguyên nhân khiến căn hộ trong cùng một dự án có giá bán khác nhau

Dành cho người mua 81

Nhiều khách hàng khi mua nhà chung cư thường thắc mắc, vì sao các căn hộ cùng thuộc một dự án nhưng giá bán trên 1 m2 lại khác nhau? Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ 5 nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch về giá này.

4 cách nhận biết một dự án đất nền không đủ điều kiện pháp lý

Dành cho người mua 110

Thị trường bất động sản đang trong giai đoạn trầm lắng vì dịch bệnh, nhiều nhà đầu tư sẵn tiền mặt chờ cơ hội săn đất nền giá rẻ. Tuy nhiên, khách hàng có thể mất trắng nếu nóng vội, ham lợi nhuận mà “rót tiền” vào các dự án “ma”. Để hạn chế tối đa rủi ro này, người mua cần nhận diện 4 dấu hiệu dự án không đủ điều kiện pháp lý dưới đây:

Nên mua nhà xây sẵn hay mua đất rồi tự xây?

Dành cho người mua 113

Khi đã có một khoản tiền tích cóp và mong muốn xây dựng một tổ ấm lý tưởng, nhiều vợ chồng trẻ đứng trước sự lựa chọn nên mua nhà xây sẵn hay mua đất rồi tự xây. Bảng so sánh dưới đây sẽ chỉ ra những ưu, nhược điểm của từng phương án, giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp.

Mua nhà đất qua giấy ủy quyền: Dễ mất trắng như chơi!

Dành cho người mua 89

Hiện nay, tình trạng mua bán nhà đất thông qua giấy ủy quyền khá phổ biến bởi thủ tục mua bán nhanh gọn lại “né” được thuế thu nhập cá nhân và lệ phí trước bạ. Tuy nhiên, hình thức giao dịch này lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người mua.

Người mua phải làm gì khi chủ đầu tư chậm bàn giao nhà?

Dành cho người mua 96

Hiện nay, việc chủ đầu tư không bàn giao nhà theo thời hạn cam kết diễn ra khá phổ biến. Khi rơi vào tình huống này, người mua cần làm gì để đảm bảo quyền lợi của mình?

Bất động sản là gì? Tìm hiểu về bất động sản và các đặc trưng cơ bản

Dành cho người mua 97

Hiện nay, cụm từ “bất động sản” đã trở nên quen thuộc với mỗi người. Tuy nhiên, để thực sự hiểu rõ bất động sản là gì hay các đặc trưng cơ bản của bất động sản thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề nói trên.

Mua bán bất động sản: Tưởng chắc ăn vẫn bị lừa!

Dành cho người mua 126

Mua bán đất đai là những giao dịch có giá trị lớn. Vì vậy để chắc chắc, nhiều người mua đã cẩn thận kiểm tra thông tin ngôi nhà, mảnh đất sắp mua tại Văn phòng quản lý đất đai và tiến hành giao dịch tại Văn phòng công chứng,… thế nhưng chỉ vì một chút bất cẩn nên cuối cùng vẫn bị ăn cú lừa!

4 cách kiểm tra pháp lý dự án chung cư

Dành cho người mua 121

Để lựa chọn được một căn hộ tốt, tránh rủi ro hoặc các rắc rối phát sinh về sau, khách hàng nên nắm rõ 4 cách kiểm tra pháp lý dự án chung cư dưới đây:

5 cách kiểm tra xem nhà đất có đang bị thế chấp ngân hàng hay không?

Dành cho người mua 110

Việc mua bán nhà đất đang thế chấp chỉ hợp pháp khi có sự đồng ý của bên nhận thế chấp – ngân hàng. Trường hợp bên bán cố tình giấu giếm giao dịch này thì việc mua bán nhà dù đã lập thành hợp đồng cũng trở nên vô nghĩa, bên mua rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Vậy để tránh rủi ro, người mua có thể kiểm tra nhà đất đang bị thế chấp hay không bằng cách nào?

Kiểm tra sổ đỏ trực tuyến

Hỗ trợ tự vấn

02363833668